A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH KIM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG “HỘI CHỢ TUỔI THƠ CHÀO XUÂN 2019”

Hòa chung không khí rộn ràng của mùa Xuân - mùa mang đến những thời khắc đẹp nhất trong năm, thực hiện chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Lộc Hà, chiều ngày 25/1/2019, trường Tiểu học Thạch Kim tổ chức “Hội chợ tuổi thơ - chào Xuân 2019”.

Về tham dự Hội chợ có chị Trần Thị Hải - Phó bí thư huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện Lộc Hà; Anh Nguyễn Tiến Dần - Chủ tịch Hội đồng đội xã Thạch Kim; Bác Từ Đức Cường - Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh; Đặc biệt là sự có mặt của các bác, các anh chị là đại diện của các doanh nghiệp, HTX trên địa bàn xã Thạch Kim cùng đông đảo quý bậc phụ huynh học sinh.

Chương trình Hội chợ được mở đầu với các tiết mục văn nghệ đặc sắc mang theo âm hưởng rộn ràng của mùa Xuân.

Hội chợ đã mang lại cho các em nhiều ý tưởng sáng tạo, hình thành cho các em kĩ năng mua bán, trao đổi hàng hoá cũng như trang trí, sắp xếp sản phẩm, tham gia hội chợ các em học sinh thực sự được thưởng thức một "bữa tiệc" về rèn luyện các kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống. Trải nghiệm này giúp các em biết quý trọng của cải, hiểu được giá trị của các sản phẩm do bố mẹ mình làm ra.

Tại hội chợ lần này, “Tủ áo tình thương” của Liên đội trường Tiểu học Thạch Kim được ra mắt với gần 500 bộ quần áo được quyên góp từ 30 chi đội và sao nhi đồng. Hy vọng đây sẽ là món quà quý giá san sẻ và làm ấm lòng những bạn nghèo trong mùa đông giá lạnh.

Đặc biệt, trong chương trình của Hội chợ, mô hình “Em nuôi của đội” do Liên đội trường Tiểu học Thạch Kim tổ chức đã trao tận tay cho em Nguyễn Văn Đức - học sinh lớp 4A1 (mồ côi cả cha lẫn mẹ) cuốn sổ tiết kiệm cùng với số tiền hàng tháng do các nhà hảo tâm hỗ trợ với tổng giá trị là 9.200.000 đồng.

Hội chợ tuổi thơ chào Xuân 2019” của trường Tiểu học Thạch Kim đã thành công ngoài mong đợi. Với tổng số tiền 19.950 .000 đồng quyên góp được từ các chi đội và từ các nhà hảo tâm sẽ là món quà xuân ý nghĩa cho các bạn học sinh nghèo. Hội chợ tuổi thơ thực sự là sân chơi bổ ích, nhân văn và ý nghĩa cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng.

 


Tác giả: Trần Thị Tuấn Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 11 : 271