A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Thạch Kim tổ chức thành công hội thi “Chúng em kể chuyện theo sách” lần thứ Nhất, năm học 2016 - 2017

Thực hiện kế hoạch năm học 2016 - 2017, chiều ngày 06/ 01/2017, trường Tiểu học Thạch Kim tổ chức thành công Hội thi Chúng em kể chuyện theo sách” lần thứ Nhất.       
Với mục tiêu phát triển năng lực của học sinh trong nhà trường, để trở thành con người phát triển toàn diện phù hợp với thời đại mới, những năm học gần đây, trường Tiểu học Thạch Kim đã có nhiều hoạt động để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Một trong những hoạt động được kể đến đó là việc khơi gợi niềm say mê đọc sách cho học sinh trong nhà trường và tổ chức các hội thi kể chuyện thường niên.
Về tham dự với hội thi, trường Tiểu học Thạch Kim rất vinh dự được đón thầy giáo Phan Thanh Dân - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; cô giáo Lê Thị Lệ Nhung - chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo Lộc Hà; hội phụ huynh và tất cả các thầy, cô giáo cùng toàn thể học sinh lớp 3, 4, 5 trong trường.
Mở đầu là các tiết mục chào mừng của đội văn nghệ nhà trường, tiếp theo là phần tặng hoa lưu niệm và bốc thăm dự thi của các bạn được lọt vào vòng chung kết. Kế tiếp các em đã thể hiện phần năng khiếu của mình. Tại hội thi còn có phần giao lưu cùng khán giả. Hội thi đã khép lại, kết quả chung cuộc Ban tổ chức cuộc thi đã trao một giải Nhất, một giải Nhì, hai giải Ba và hai giải Khuyến khích.
Sau đây là một số hình ảnh trong hội thi:
Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Tâm
Nguồn: ththachkim.locha.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 11 : 271