A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Thạch Kim tổ chức thành công hội chợ tuổi thơ với chủ đề chào xuân 2018

Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Lộc Hà, chiều ngày 28/12/2017, trường Tiểu học Thạch Kim đã tổ chức Hội chợ tuổi thơ với chủ đề: “Chào xuân 2018". Về tham dự hội chợ có các đồng chí trong Ban trường học Tỉnh đoàn; thầy giáo Phan Thanh Dân - huyện ủy viên, trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Lộc Hà; chị Trần Thị Hải - phó bí thư huyện đoàn, chủ tịch Hội đồng đội huyện; cô giáo Trần Thị Thuận - chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo; các bác đại diện cho đảng ủy chính quyền địa phương; Ban đại diện hội cha mẹ học sinh; các Tổng phụ trách Đội của các trường Tiểu học và THCS trong toàn huyện; các phóng viên đài phát thanh và truyền hình đến dự và đưa tin.
Mở đầu là các tiết mục văn nghệ sôi nổi của các em với chủ đề chào xuân, các hoạt động nối tiếp lần lượt diễn ra tự nhiên bao gồm phần tham quan, đấu giá sản phẩm, rồi đến mở cửa các gian hàng cho học sinh mua bán, trao đổi…


Hội chợ đã mang lại cho các em nhiều ý tưởng sáng tạo nhằm hình thành cho các em kĩ năng mua bán, trao đổi hàng hoá cũng như trang trí, sắp xếp sản phẩm. Qua đó giúp các em giữ gìn, nâng niu các đồ vật, đồ chơi.
Tổ chức hội chợ lần này, không chỉ giúp các em trải nghiệm các kĩ năng trong cuộc sống mà còn mang ý nghĩa nhân văn khác: toàn bộ số tiền các em bán được từ các sản phẩm đều để dành ủng hộ bạn nghèo nhân dịp Tết nguyên đán sắp tới. Hội chợ kết thúc trong niềm vui của thầy cô giáo và các em học sinh. Qua hội chợ mới thấy được học sinh trường Tiểu học Thạch Kim thật khéo léo và đầy sáng tạo.

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Tâm
Nguồn: ththachkim.locha.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 11 : 271