TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH KIM TƯNG BỪNG ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI

Mùa thu, mùa khai trường, mùa tưng bừng khí thế hào hùng của những ngày thu lịch sử, cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Hòa chung niềm vui ấy, trường Tiểu học Thạch Kim long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021.

Trong giờ phút trọng đại, nhà trường vui mừng được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Hiền - UV BTV huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQ huyện Lộc Hà, các đồng chí trong lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương cùng các ban ngành đoàn thể cấp xã do đồng chí Trần Đình Hưng - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn, đại diện ban chấp hành hội cha mẹ học sinh, quý vị phụ huynh cùng cùng tập thể các thầy cô giáo và 893 em học sinh của trường.

Lễ khai giảng chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng vô cùng trang trọng và ý nghĩa với đầy đủ nội dung của phần hội và phần lễ. Mở đầu cho buổi lễ là phần đón chào học sinh lớp Một. Sau nghi lễ chào cờ, thầy giáo Lê Ý - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Đặc biệt trong buổi lễ, quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh được nghe đồng chí Trần Đình Hưng - P.Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã đọc thư của Tổng bí thư- Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cho ngành GD nhân ngày khai giảng năm học mới. Kết thúc phần lễ, đại biểu tham dự được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô giáo Phạm Thị Ngọc Lan cùng đội văn nghệ của nhà trường thể hiện.

Nghi lễ chào cờ trang nghiêm, hùng tráng trong Lễ khai giảng

Đồng chí Nguyễn Thị Hiền - UVBTV Huyện ủy, đồng chí Trần Đình Hưng - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã cùng các đại biểu tặng hoa chúc mừng Lê khai giảng

Đồng chí Lê Ý- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường

Đồng chí Trần Đình Hưng - P. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đọc thư của Tổng bí thư -Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cho ngành GD nhân ngày khai giảng năm học mới