A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG" & TRAO TẶNG MŨ BẢO HIỂM ĐỒNG HÀNH CÙNG NĂM HỌC MỚI

Đồng hành cùng năm học mới luôn là chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em” nhằm tăng cường công tác đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông cho học sinh, đồng thời thực hiện Công văn hướng dẫn của Phòng Giáo dục & Đào tạo Lộc Hà về việc tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một, sáng ngày 15/9/2020, trường Tiểu học Thạch Kim phối hợp với phòng CSGT huyện Lộc Hà tổ chức Chương trình tuyên truyền về công tác An toàn giao thông cho học sinh và trao tặng mũ bảo hiểm do Tập đoàn Honda Việt Nam tài trợ cho các em học sinh lớp Một.

Tham gia chương  trình, gần 900 em học sinh của trường cùng tập thể các thầy cô giáo được nghe Đại úy Diệp Xuân Quý - Đội phó phòng CSGT huyện Lộc Hà và các đồng chí trong đoàn công tác truyền đạt nhiều nội dung quan trọng về việc thực hiện, ý thức chấp hành đúng luật giao thông; tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông. Bằng các câu chuyện quen thuộc về chú mèo máy Đô - rê - mon, các chú CSGT đã đưa đến cho các em học sinh thông điệp về thực hiện An toàn  gioa thông một cách rất gần gũi và dễ hiểu.

Đại úy Diệp Xuân Quý - Đội phó đội CSGT cùng đồng nghiệp giao lưu và trao quà cho học sinh trong phần chơi Tìm hiểu về an toàn giao thông (Có khi nào chú Diệp Xuân Quý đã từng là một giáo viên không nhỉ! )

Sau chương trình tuyên truyền về công tác An toàn giao thông, 189 bạn nhỏ lớp Một đã được trao tặng mũ hiểm do Tập đoàn Honda Việt Nam tài trợ.

Chỉ với thời gian gần một tiếng đồng hồ, đoàn công tác của CSGT huyện Lộc Hà đã đem đến cho các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Thạch Kim những kiến thức về An toàn giao thông vô cùng hữu ích. Tin rằng sau chương trình nói chuyện này các em nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình khi tham gia giao thông; có ý thức tuân thủ pháp luật về an toàn giao thông để đảm bảo an toàn tính mạng cho bản thân mình và mọi người./.                                                                                                                                                                                         Tuấn Anh Trần

Tác giả: Tuấn Anh Trần
Nguồn:ththachkim.locha.edu.vn Copy link