Liên đội trường Tiểu học Thạch Kim tổ chức thành công hội thi “Chúng em kể chuyện theo sách”- lần thứ nhất, năm học 2016 - 2017

Thực hiện kế hoạch năm học 2016 - 2017 và kế hoạch hoạt động của Thư viện trường Tiểu học Thạch Kim, chiều ngày 6/01/2017, Liên đội trường Tiểu học Thạch Kim tổ chức thành công Hội thi Chúng em kể chuyện theo sách” lần thứ nhất, năm học 2016 - 2017.  Đây là hoạt động thường niên của Liên đội với mô hình “Thư viện thân thiện” của dự án Làm bạn với sách.
 Về tham dự với hội thi có thầy giáo Phan Thanh Dân - trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lộc Hà và cô giáo Lê Thị Lệ Nhung - chuyên viên phòng Giáo dục; hội phụ huynh các lớp và tất cả các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh trong nhà trường.
Hội thi đã thu hút được tất cả các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 5 cùng tham gia. Qua vòng thi sơ khảo, Liên đội đã chọn được 6 thí sinh xuất sắc nhất tham gia vào chung kết hội thi. Kết quả, hội thi đã trao 01 giải nhất; 01 giải nhì; 02 giải Ba và 02 giải khuyến khích.
Hội thi nhằm nâng cao nhận thức, tạo phong trào thi đua đọc sách rộng rãi trong toàn thể học sinh nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và kĩ năng sống cho học sinh. Hội thi đã khép lại, song ấn tượng về một sân chơi bổ ích, trí tuệ dành cho các em vẫn mãi mãi theo các em xuyên suốt cả cuộc đời.
Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Tác giả: Phạm Thị Nga
Nguồn: ththachkim.locha.edu.vn