A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI CỦA UBND TỈNH KHẢO SÁT CHÍNH THỨC VÀ KIỂM TRA CÔNG TÁC XÂY TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH KIM

Hoà cùng niềm vui chung và khí thế chuyển mình của năm học mới, ngày 06.01.2021, trường Tiểu học Thạch Kim rất vinh dự được đón Đoàn đánh giá ngoài của UBND tỉnh Hà Tĩnh do thầy giáo Phan Duy Nghĩa - Phó trưởng phòng GDPT Sở GD&ĐT Hà Tĩnh làm trưởng đoàn cùng 6 thầy cô giáo thành viên đã về khảo sát chính thức, đánh giá công tác Kiểm định chất lượng giáo dục và xây dựng trường Chuẩn quốc gia tại trường Tiểu học Thạch Kim, huyện Lộc Hà. 

Tham dự cùng với đoàn có Thầy giáo Phan Thanh Dân - Huyện ủy viên, Trưởng phòng, thầy giáo Lê Trọng Châu - Phó trưởng phòng cùng các thầy cô giáo chuyên viên phòng GD&ĐT huyện. Đặc biệt trường còn được đón nhận sự quan tâm của đồng chí Nguyễn Việt Cường- P.Chủ tịch UBND huyện Lộc Hà.

 

Đồng hành cùng với nhà trường còn có đồng chí Lê Đình Sương - Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Trần Đình Hưng - Chủ tịch UBND, các đồng chí trong cán bộ lãnh đạo địa phương cùng đại diện BCH Hội cha mẹ học sinh xã Thạch Kim.

 

 Tại  buổi làm việc, sau khi nghe thầy giáo Phan Duy Nghĩa thông qua lịch làm việc, thầy giáo Lê Ý - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá trường đã thông qua báo cáo quy trình tự đánh giá của nhà trường.

 

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đúng quy trình, đoàn đã đánh giá một cách khách quan, chính xác về những điểm mạnh cũng như những hạn chế của trường. Thay mặt đoàn đánh giá ngoài, thầy giáo Phan Duy Nghĩa đã đánh giá cao sự cố gắng hết mình của tập thể sư phạm nhà trường đã luôn đổi mới, sáng tạo đưa chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng đi lên; sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương xã Thạch Kim cùng với sự đồng hành của Hội cha mẹ học sinh trong thời gian qua đã nỗ lực, đồng lòng không ngừng củng cố cơ sở vật chất, đưa nhà trường có một diện mạo mới khang trang, hiện đại. Đồng thời thầy giáo cũng chỉ ra một số nội dung cần làm trong thời gian tới để đưa phong trào dạy và học của trường ngày càng đi lên, xứng tầm với xu thế mới.

 

Cũng tại buổi làm việc, đoàn công tác cùng tập thể sư phạm nhà trường được nghe những ý kiến chia sẻ, trăn trở đầy tâm huyết với lĩnh vực giáo dục của đồng chí Nguyễn Việt Cường - Phó chủ tịch UBND huyện.

 

Đại diện Phòng GDĐT- thầy giáo Lê Trọng Châu đã cảm ơn sự đánh giá của đoàn, đồng thời giao nhiệm vụ cho nhà trường về những nội dung cần làm trong thời gian tiếp theo. 

Kết luận tại buổi làm việc, thầy giáo Phan Duy Nghĩa - Trưởng đoàn đã tổng hợp ý kiến của các thành viên. Thầy giáo đánh giá cao kết quả kiểm tra cũng như sự chuẩn bị các điều kiện đón tiếp Đoàn; thực hiện tốt việc khắc phục những yêu cầu chỉ ra tại buổi khảo sát sơ bộ, thực hiện theo đúng quy định về kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục phổ thông và các công văn hướng dẫn tự đánh giá, đánh giá ngoài cơ sở giáo dục phổ thông của Bộ GD&ĐT. Đoàn đánh giá ngoài của Sở GD&ĐT sẽ đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh ban hành quyết định công nhận trường Tiểu học Thạch Kim đạt Kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 3 và công nhận trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Cuối buổi làm việc, thay mặt Hội đồng tự đánh giá của nhà trường, thầy giáo Lê Ý - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đã phát biểu cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đoàn công tác, hứa sẽ duy trì, phát huy những điểm mạnh, kịp thời khắc phục những tồn tại, trên cơ sở đó sẽ xây dựng các kế hoạch dài hạn và kế hoạch hàng năm để từng bước nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục của nhà trường./.

 

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng với tập thể sư phạm nhà trường

Thầy giáo Nguyên Duy Ngọc - thành viên của đoàn cùng các nhóm trưởng của 5  tiêu chuẩn

 

 

 

 

 

                                                                                                                          Tuấn Anh Trần

                                                                                                                            (06.01.2021)


Tác giả: Trần Thị Tuấn Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 309